sở giáo dục và đào tạo bắc ninh

Ngành Giáo dục đào tạo Thành Phố Bắc Ninh sẵn sàng nhập năm học tập mới

GD&TĐ - Học sinh những cung cấp học tập bên trên địa phận tỉnh Thành Phố Bắc Ninh tiếp tục tựu ngôi trường vào trong ngày 29/8, riêng biệt học viên khối lớp 1 cho tới ngôi trường vào trong ngày 22/8 tiếp đây. Ngành Giáo dục đào tạo Thành Phố Bắc Ninh sẵn sàng hạ tầng vật hóa học, trang tranh bị và mối cung cấp lực lượng lao động sẵn sàng cho tới năm học tập mới nhất 2022 -2023...

Bắc Ninh: Khen thưởng nghề giáo, học viên đem kết quả xuất sắc

GD&TĐ - Giáo viên và học viên đem kết quả chất lượng tốt nhập trào lưu ganh đua đua "học tập luyện và tuân theo tư tưởng, đạo đức nghề nghiệp, phong thái Hồ Chí Minh" năm 2022 được Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP.HCM Thành Phố Bắc Ninh tán tụng thưởng đột xuất.

Bắc Ninh: Kỳ ganh đua tuyển chọn sinh nhập lớp 10 trung học phổ thông ra mắt từ thời điểm ngày 15 - 16/6

GD&TĐ - Ông Vương Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Thành Phố Bắc Ninh vừa vặn ký phát hành văn phiên bản về thời hạn tổ chức triển khai Kỳ ganh đua tuyển chọn sinh nhập lớp 10 trung học phổ thông và đánh giá reviews năng lượng lớp 6 những ngôi trường trung học cơ sở trọng tâm.